TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đồng chí Trịnh Tiến Tường thăm và tặng quà gia đình các chiến sĩ quân đội trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ tại xã Tiên Phương
Ngày đăng 26/04/2024 | 21:30  | Lượt xem: 208

Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), sáng 26/4, đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình các chiến sĩ quân đội, thanh niên xung phong trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ tại xã Tiên Phương.

Cùng đi có đồng chí Đỗ Hoàng Anh Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Thị Minh Đức – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Phương.

Đồng chí Trịnh Tiến Tường cùng các thành viên trong Đoàn của huyện và lãnh đạo xã Tiên Phương thăm, tặng quà Chiến sĩ Điện Biên Phan Đình Khương – thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong Đoàn của huyện và lãnh đạo xã Tiên Phương đã đến thăm và tặng quà ông Phan Đình Khương ở thôn Tiên Lữ, là chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ; thăm và tặng quà 02 gia đình ở thôn Đồng Nanh đó là: gia đình ông Nguyễn Đình Trung ở thôn Đồng Nanh, là con đẻ của cụ Nguyễn Đình Lập – chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, cụ đã từ trần và gia đình ông Nguyễn Đình Sáu, là con của cụ Nguyễn Đình Phúc – chiến sĩ Điện Biên Phủ, đã từ trần.

Đồng chí Trịnh Tiến Tường cùng các thành viên trong Đoàn của huyện và lãnh đạo xã Tiên Phương thăm, tặng quà thân nhân 02 chiến sĩ Điện Biên tại thôn Đồng Nanh.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong Đoàn của huyện và lãnh đạo xã Tiên Phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các chiến sĩ Điện Biên và thân nhân gia đình. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp năm 1954, đã góp phần làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện chúc cụ Phan Đình Khương mạnh khỏe, sống trường thọ; chúc thân nhân của chiến sĩ Điện Biên Phủ Nguyễn Đình Lập, Nguyễn Đình Phúc cùng gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương xã Tiên Phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Phương cũng đã tặng gia đình các chiến sĩ Điên Biên món quà ý nghĩa.

Kim Thoa