TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khối Công đoàn Cụm miền Văn phòng và Cụm miền Đáy tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ năm 2024
Publish date 06/05/2024 | 10:32  | Lượt xem: 60

Sáng 5/5, Khối Công đoàn Cụm miền Văn phòng và cụm miền Đáy tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ năm 2024.

Về dự, tặng hoa chúc mừng và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tại 2 Cụm có đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Phạm Minh Thức – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn thuộc 2 cụm; đại diện Ban giám hiệu các trường học và Chủ tịch các Công đoàn trong cụm.

Đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện lãnh đạo xã Đại Yên tặng hoa chúc mừng tại Hội khỏe CNVCLĐ cụm miền Văn phòng

Trao cờ lưu niệm

Phát biểu khai mạc Hội khỏe CNVCLĐ cụm miền Văn phòng, đồng chí Bùi Bá Thắng – Chủ tịch Công đoàn thị trấn Chúc Sơn, Cụm trưởng Cụm miền Văn phòng nhấn mạnh: Hội khỏe CNVCLĐ được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); ngày Quốc tế lao động 1/5; 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024); hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô và hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2024. Qua đó, góp phần tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo điều kiện cho đoàn viên, CNVCLĐ có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm trong thi đấu thể thao và công tác; góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần trong đoàn viên, CNVCLĐ cụm Miền văn phòng. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể thao, từng bước xây dựng đời sống văn hoá, lối sống lành mạnh trong CNVCLĐ, tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị Công đoàn.

Một số hình ảnh thi đấu tại Hội khỏe CNVCLĐ cụm miền Văn phòng

Hội khỏe CNVCLĐ cụm miền Văn phòng thu hút 246 vận động viên là các đoàn viên công đoàn của 38 đơn vị trường học, các xã, thị trấn tham gia 4 môn thi đấu là kéo co, bóng bàn, nhảy bao bố và cầu lông.

Một số hình ảnh thi đấu tại Hội khỏe CNVCLĐ cụm miền Đáy

Tham gia Hội khỏe CNVCLĐ cụm miền Đáy có 34 Công đoàn với 368 vận động viên thi đấu ở 3 môn thể thao đó là kéo co, cầu lông và nhảy bao bố.

Chị Nguyễn Thị Thúy đến từ Đoàn vận động viên của Công đoàn trường THCS Quảng Bị phấn khởi cho biết: phong trào thể dục thể thao được nhà trường và Công đoàn trường quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên Công đoàn tham gia. Từ nhiều năm nay, năm nào chị cũng tham gia Hội khỏe CNVCLĐ do cụm miền Đáy tổ chức. Đây là dịp các Công đoàn và người lao động được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống tinh thần nên không chỉ riêng chị mà tất cả Đoàn vận động viên của Công đoàn nhà trường rất hào hứng.

Trao giải cho các vận động viên tham gia Hội khỏe cụm miền Văn phòng

Trao giải cho các vận động viên tham gia Hội khỏe cụm miền Đáy

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba ở từng nội dung cho các vận động viên tham gia. Các vận động viên xuất sắc được chọn cử tham gia thi đấu Hội khỏe CNVCLĐ huyện Chương Mỹ năm 2024 trong thời gian tới.

Vũ Liên

Average (0 Votes)