TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng các ngành chúc mừng ngày Lễ quan thầy bổn mạng của Linh mục Vincente Phạm Văn Thắng Giáo xứ Yên Kiện
Ngày đăng 02/04/2024 | 18:56  | Lượt xem: 94

Nhân dịp Lễ thánh quan thầy bổn mạng Vincente, chiều 02/4, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện cùng đại diện Công an huyện Chương Mỹ đã tới thăm, chúc mừng Linh mục Vincente Phạm Văn Thắng - Chính xứ Yên Kiện xã Đông Sơn. Cùng dự và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đông Sơn.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đã gửi lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc đến Linh mục Vincente Phạm Văn Thắng, chúc hoạt động mục vụ của Linh mục tại xứ đạo Yên Kiện đạt nhiều kết quả tốt. Mong rằng trong thời gian tới, Linh mục và Hội đồng mục vụ giáo xứ Yên Kiện tiếp tục tuyên truyền hướng dẫn bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa, phát triển kinh tế và khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh, góp phần xây dựng xã Đông Sơn và quê hương Chương Mỹ ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, tiến bộ.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng đại diện các ngành của huyện và xã Đông Sơn tặng hoa chúc mừng Linh mục Vincente Phạm Văn Thắng.

Linh mục Vincen Phạm Văn Thắng đã bày tỏ sự vui mừng, cảm kích trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và các ngành đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhân ngày Thánh lễ bổn mạng của Linh mục.

Linh mục Phạm Văn Thắng đã chia sẻ một số thông tin đến các đại biểu về vị thánh Vincente mà ông chọn làm bổn mạng. Đây là vị Thánh được sinh ra tại đất nước Tây Ban Nhađối với tín hữu Việt Nam, thánh Vincente đã thường được khấn như Vị thánh hay làm phép lạ.

 Linh mục Vincente Phạm Văn Thắng cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tạo điều kiện thuận lợi để Linh mục và đồng bào Công giáo các xứ đạo thực hiện tốt các hoạt động mục vụ và hoạt động tôn giáo cũng như phát triển kinh tế, xã hội ở xứ đạo, đồng thời bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền sẽ đưa huyện Chương Mỹ ngày càng phát triển.

 

 

Minh Thân

Trung bình (0 Bình chọn)