TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Trường Năng thăm, tặng quà người có công tại xã Phú Nam An
Ngày đăng 17/07/2024 | 12:30  | Lượt xem: 165

Sáng 17/7, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Trường Năng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn thăm và tặng quà người có công tại xã Phú Nam An.

Trong đoàn có đồng chí Nguyễn Đình Nghĩa, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; đồng chí cán bộ chính sách Ban Chỉ huy quân sự huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, đại diện các ngành đoàn thể xã Phú Nam An.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Trường Năng cùng đoàn công tác trao quà của Thành phố cho 2 gia đình người có công với cách mạng tại xã Phú Nam An

Đoàn tới thăm, trao quà của Thành phố cho 2 gia đình người có công gồm: ông Lê Danh Lối ở xóm Cõi, Mỗ Xá và ông Vũ Văn Thụ ở xóm Lợi Hà, thôn Phú Đức. Ông Lê Danh Lối là bệnh binh, tỷ lệ tổn thương cơ thể 60%. Gia đình ông có 3 người con, hiện đã trưởng thành. Ông luôn chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước. Ông Vũ Văn Thụ là người bị nhiễm chất độc hóa học, tỷ lệ tổn thương cơ thể 41%. Gia đình ông có 4 người con, đã trưởng thành và đi làm ăn xa. Gia đình ông luôn chấp hành đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, cũng như các quy định của địa phương.

Thay mặt các thành viên trong Đoàn của huyện, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Trường Năng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình đến thăm nói riêng, những thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng nói chung đã hy sinh, chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc. Ðồng chí mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống trung kiên, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các gia đình đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn tới lãnh đạo các cấp, các ngành đã quan tâm, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ.

Nguyễn Huế