TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách xã Hợp Đồng
Ngày đăng 17/07/2024 | 11:15  | Lượt xem: 99

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), sáng 17/7, đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện là trưởng đoàn của huyện, cùng Đại tá Nguyễn Thành Trung – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đồng chí Bùi Minh Đức – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Vũ Ngọc Xạ - Phó trưởng phòng LĐTB và XH huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hợp Đồng đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hợp Đồng.

Một số hình ảnh tặng quà tại các gia đình

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình Cụ Nguyễn Duy Mở (ở thôn Đồng Lệ), sinh năm 1933, là bố liệt sĩ Nguyễn Duy Tiệp; thăm, tặng quà gia đình ông Bùi Hữu Công (thôn Thái Hòa), sinh năm 1960, là bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%; thăm, tặng quà gia đình ông Bùi Đình Hận (thôn Đạo Ngạn), sinh năm 1955, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học có tỷ lệ tổn thương cơ thể 41%.

Tại các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trịnh Tiến Tường bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, người có công; đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn biết ơn sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh, Anh hùng liệt sĩ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi các gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định tại địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chương Mỹ chúc các thương binh, bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sĩ nhiều sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để các con, cháu noi theo, kế tục truyền thống cha ông, là tấm gương giáo dục thế hệ trẻ, đóng góp công sức, kinh nghiệm vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp...

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng trao tặng 3 gia đình chính sách 3 xuất quà.

Cụ Nguyễn Duy Mở phát biểu cảm ơn

Trong niềm xúc động, các gia đình đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi đón nhận sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, quê hương, đất nước ngày càng đổi mới và hứa sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Hồng Đào – Duy Phong