TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Hoàng Minh Hiến dự trao tặng máy tính ở trường Tiểu học Tân Tiến
Ngày đăng 16/09/2023 | 15:05  | Lượt xem: 134

Sáng 16/9, tại Trường Tiểu học Tân Tiến, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Công ty bảo hiểm nhân thọ SunLife Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ huyện Chương Mỹ tổ chức Chương trình trao tặng máy tính cho em.

Các đại biểu dự buổi tặng máy tính.

 Dự buổi trao quà có bà Đinh Thị Phức - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Hà Nội; ông Hoàng Minh Hiến, y viên BTV Huyện ủy, phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Chương Mỹ; ông Đỗ Đình Thê Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng các đồng chí trong Thường trực huyện Hội, lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo xã Tân Tiến, Hội CTĐ xã, Ban giám hiệu Trường Tiểu học và Trường Mần non và đại diện các em học sinh được tặng máy tính.

Tại Chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ SunLife Việt Nam đã trao tặng 25 chiếc laptop trị giá gần 400 triệu đồng cho Ban giám hiệu Trường Tiểu học và Trường Mần non xã Tân Tiến, Trường Tiểu học Nam Phương Tiến A cùng các em học sinh trường Tiểu học. Hội CTĐ thành phố đã trao các phần trao quà là sách vở, bánh kẹo cho các em và trao công nhận tấm lòng vàng cho Công ty bảo hiểm nhân thọ SunLife.

Công ty bảo hiểm nhân thọ SunLife Việt Nam đã trao tặng 25 chiếc laptop cho các Trường .

Đồng chí Hoàng Minh Hiến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và phát biểu gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty bảo hiểm nhân thọ SunLife Việt Nam đã dành tặng món quà vô cùng ý nghĩa cho các Trường. Đây là một trong những xã nằm trong vùng thường chịu ảnh hưởng nặng nề của ngập úng, cuộc sống của người dân còn nhiều khó khăn. Nhiều em học sinh nghèo chưa có máy tính để học.

Lãnh đạo Hội CTĐ TP, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Minh Hiến tặng hoa và công nhận tấm lòng vàng cho lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ SunLife Việt Nam.

Lãnh đạo Hội CTĐ TP, lãnh đạo huyện, Hội CTĐ huyện và xã Tân Tiến trao quà của Hội CTĐ thành phố cho các em học sinh.

Món quà ý nghĩa được trao ngay trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024 sẽ góp phần cổ vũ, động viên thầy cô giáo và các em học sinh nghèo cố gắng vươn lên, thi đua dạy tốt, học tốt đạt nhiều kết quả tốt hơn trong năm học mới này.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam là Công ty 100% vốn nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013. Đến nay, Công ty đã 04 lần được Tạp chí Tài chính Quốc tế (thuộc International Finance Publications Limited) Vương quốc Anh trao tặng giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam.                                       

 

                                          Minh Thân - Duy Phong

Trung bình (0 Bình chọn)