TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện - Vũ Xuân Hùng đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã Ngọc Hòa
Ngày đăng 17/07/2024 | 11:21  | Lượt xem: 113

Sáng 17/7, đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thanh, sinh năm 1933, ở thôn Chúc Lý; ông Trần Đắc Thông, sinh năm 1941, thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 21%, ở thôn Cầu và ông Lê Tuấn Kiệm, sinh năm 1954, bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%, ở thôn Chúc Lý xã Ngọc Hòa.

Cùng đi tặng quà với đoàn có Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã Ngọc Hòa.

Đoàn thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê thị Thanh.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Vũ Xuân Hùng và đại diện lãnh đạo xã Ngọc Hòa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình của Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến những to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí thương binh, bệnh binh. Các đồng chí chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thanh, các gia đình thật nhiều sức khỏe, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương về ý chí, nghị lực cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Đoàn thăm tặng quà Thương binh Trần Đắc Thông .

Đoàn thăm tặng quà Bệnh binh Lê Tuấn Kiệm.

Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thanh, đồng chí thương binh, gia đình thân nhân liệt sĩ đều xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đồng thời, gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã. Các gia đình cũng khẳng định sẽ luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.