TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Nguyễn Anh Đức thăm tặng quà gia đình người có công, thân nhân người có công trên địa bàn xã Trường Yên
Ngày đăng 25/07/2024 | 16:39  | Lượt xem: 125

Sáng 25/7, đồng chí Nguyễn Anh Đức - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng Đoàn của huyện đã đến thăm tặng quà người có công và thân nhân người có công trên địa bàn xã Trường Yên.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Bùi Mạnh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; đồng chí Nguyễn Đình Nghĩa - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện, đồng chí Chu Văn Khang - Huyện uỷ viên, Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Trưởng Yên.

Một số hình ảnh đoàn lãnh đạo huyện Chương Mỹ thăm, tặng quà tại các gia đình chính sách tại xã Trường Yên.

Đoàn đã đến thăm tặng quà ông Trần Hữu Thông, ở thôn Nhật Tiến. Năm 1961 ông Thông nhập ngũ; tháng 12/1975 ông xuất ngũ trở về địa phương sau đó ông tham gia công tác tại địa phương với nhiều chức vụ như Phó Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch hội Người cao tuổi xã, hiện ông đã nghỉ công tác.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Tư ở Thôn Yên Trường 1. Ông Tư ông nhập ngũ tháng 5/1965, xuất ngũ tháng 11/1973, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tỷ lệ tổn thương cơ thể 81%. Đoàn thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Thanh - vợ liệt sỹ Trần Đăng Truật ở thôn Phù Yên.

Tại các gia đình chính sách, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Nguyễn Anh Đức thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, tự do cho nhân dân. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát triển kinh tế, giáo dục con cháu thành công dân tốt, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo xã Trường Yên tặng quà gia đình chính sách trên đại bàn xã.

Các gia đình Người có côngthân nhân Người có công bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi; cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, của các đồng chí lãnh đạo huyện và cấp uỷ chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Thu Hiền - Duy Phong