TIN HOẠT ĐỘNG HĐND HUYỆN TIN HOẠT ĐỘNG HĐND HUYỆN

Hội nghị liên tịch thống nhất công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ họp chuyên đề - Kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 04/10/2024 | 15:25  | Lượt xem: 155

Chiều 4/10, Thường trực HĐND huyện Chương Mỹ tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp chuyên đề về đầu tư công và công tác cán bộ - Kỳ họp thứ 20 HĐND huyện Chương Mỹ khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Tiến Tường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Nguyễn Đình Sỹ, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Đức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Xuân Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Trưởng các Ban HĐND huyện; Lãnh đạo một số phòng, ban chức năng của huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Đình Sỹ thông báo dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp chuyên đề về đầu tư công và công tác cán bộ.

Đồng chí Trịnh Tiến Tường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch

HĐND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp sẽ xem xét Tờ trình, Dự thảo nghị quyết về việc phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án đầu tư, công giai đoạn 2021-2025. Xem xét Tờ trình, dự thảo nghị quyết về việc cập nhật, điều chỉnh bổ sung Kế hoạch đầu tư công năm 2024; Xem xét Tờ trình, dự thảo nghị quyết về việc cập nhật, điều chỉnh bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Xem xét Tờ trình, dự thảo nghị quyết về công tác cán bộ. Thời gian dự kiến diễn ra kỳ họp từ 08 giờ 00 ngày 17/10/2024; địa điểm tại Hội trường HĐND&UBND huyện.

Thường trực HĐND huyện yêu cầu UBND huyện có trách nhiệm chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tham mưu chuẩn bị Tờ trình, dự thảo Nghị quyết và tài liệu, hồ sơ có liên quan đến công tác đầu tư công, công tác cán bộ gửi về các Ban HĐND huyện, thời gian trước ngày 11/10/2024 để phục vụ công tác thẩm tra. Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tổ chức thẩm tra Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về công tác đầu tư công xong trước ngày 15/10/2024. Ban Pháp chế HĐND huyện tổ chức thẩm tra Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về công tác cán bộ. Phối hợp với UBND huyện và các cơ quan liên quan chuẩn bị chu đáo các văn bản, tài liệu có liên quan công tác cán bộ trình kỳ họp theo quy định.

Lê Hân