TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ban thường vụ Huyện ủy Chương Mỹ công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 17/10/2024 | 14:52  | Lượt xem: 118

Sáng 17/10, Ban thường vụ Huyện ủy Chương Mỹ tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đại diện Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội. Cùng dự có đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Trường Năng công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Năng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Theo các Quyết định, Ban thường vụ Huyện ủy điều động, phân công đồng chí Hoàng Minh Hiến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện giữ chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Đình Sỹ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Anh Viên - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Đại biểu HĐND huyện Chương Mỹ nhiệm kỳ 2021 – 2026 ứng cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện Chương Mỹ nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã trang trọng trao quyết định cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới và cùng các đồng chí trong thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã trang trọng trao quyết định và cùng các đồng chí thường trực, BTV tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Anh Viên phát biểu.

Thay mặt các đồng chí được nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Nguyễn Anh Viên đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí trong thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy. Đồng chí cũng hứa dù ở vị trí công tác nào, mỗi đồng chí luôn nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã chúc mừng các đồng chí trong Ban thường vụ được chuyển đổi  vị trí công tác. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng thời gian tới các đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, đồng thời chia sẻ, giúp đỡ để cùng nhau hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh từ nay đến cuối năm huyện Chương Mỹ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ, cùng đó là công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp, nên các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2024 và lãnh đạo chỉ đạo tổ chức thành công đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới tổ chức thành công đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV trong năm 2025./.

Hoàng Tình