TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN

Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Quận Cầu Giấy: tặng 64 xuất quà cho hội viên cựu TNXP huyện Chương Mỹ bị ngập úng. Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Chương Mỹ: trao tặng 20 xuất quà cho 20 gia đình xã Hoàng Văn Thụ
Ngày đăng 19/09/2024 | 14:35  | Lượt xem: 5

Ngày 19/9, Hội cựu thanh niên xung phong Quận Cầu Giấy cùng với Công ty Cổ phần Công nghệ Data nest, Câu lạc bộ kết nối yêu thương do đồng chí Lê Thị Hội – Chủ tịch Hội cựu thanh niên xung phong Quận Cầu Giấy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao ủng hộ cho các đồng chí là hội viên cựu thanh niên xung phong của huyện Chương Mỹ bị ngập úng.

Đoàn Cựu thanh niên xung phong Quận Cầu Giấy trao quà cho đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ và  Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Chương Mỹ.

Tiếp đoàn có đồng chí Trần Trọng Phú – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ, đồng chí Đỗ Xuân Điềm – Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành, chủ tịch 7 cơ sở hội cựu thanh niên xung phong có hội viên cựu thanh niên xung phong bị ngập úng.

Hội cựu thanh niên xung phong huyện có 64 gia đình hội viên của 7 xã, thị trấn bị ngập sâu. Với tình cảm tương thân, tương ái, tình đồng chí, đồng đội, Hội cựu thanh niên xung phong Quận Cầu Giấy phối hợp với các nhà hảo tâm đã trao tặng 64 xuất quà cho 64 hội viên bao gồm hiện vật và tiền mặt với tổng trị giá 115.200.000 đồng. Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Thị Hội – Chủ tịch Hội thanh niên xung phong Quận Cầu Giấy đã chia sẻ khó khăn với huyện Chương Mỹ, mong nhân dân huyện Chương Mỹ và hội viên thanh niên xung phong trong huyện bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân trong huyện Chương Mỹ, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã đến thăm và trao tặng 20 xuất quà cho 20 gia đình xã Hoàng Văn Thụ đang ngập lụt.

Đồng chí Quách Thiên Dũng – Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện trao tặng quà cho các gia đình xã Hoàng Văn Thụ.

Đoàn do đồng chí Quách Thiên Dũng – Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện làm trưởng đoàn đã thăm hỏi đời sống của các hộ gia đình và mong các gia đình vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Được biết, trong thời gian tới, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Chương Mỹ sẽ tiếp tục trao tặng 20 xuất quà cho nhân dân xã Tân Tiến và Nam Phương Tiến.

Như vậy, để hỗ trợ, động viên các hộ gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão số 3, Ngân hàng chính sách xã hội sẽ trao tặng tổng số 40 xuất quà với tổng trị giá 40 triệu đồng đến nhân dân bị ngập lụt. Trong đó, 10 triệu đồng do Công đoàn ngân hàng chính sách xã hội thành phố trao tặng, 30 triệu đồng là Ngân hàng chính sách xã hội huyện trao tặng.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên Đán, dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Ngân hàng chính sách xã hội huyện cũng trao tặng hàng chục xuất quà cho các gia đình chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn./.

Hồng Đào