TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN

HĐND xã Phú Nghĩa khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ
Ngày đăng 10/04/2024 | 15:09  | Lượt xem: 178

Sáng 10/4, HĐND xã Phú Nghĩa khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức Kỳ họp thứ Mười - Kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Ngọc Lâm - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Thường vụ phụ trách xã về dự và phát biểu chỉ đạo Kỳ họp. Cùng dự có ông Nguyễn Đình Sỹ - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Trường Năng - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Các đại biểu dự kỳ họp.

Trưởng ban Dân vận Huyện ủy- Thường vụ phụ trách xã về dự và phát biểu chỉ đạo Kỳ họp.

Tại kỳ họp, 26 ông bà đại biểu HĐND xã Phú Nghĩa khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung xem xét các tờ trình, dự thảo Nghị quyết của HĐND xã về miễn nhiệm các chức danh Phó Chủ tịch HĐND; Trưởng ban, Phó trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND, Trưởng ban Pháp chế HĐND xã và miễn nhiệm các chức danh Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất, các ông bà đại biểu HĐND xã Phú Nghĩa đã bỏ phiếu bầu các chức danh Phó Chủ tịch HĐND; Trưởng ban, Phó trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND; Trưởng ban Pháp chế HĐND; bầu chức danh Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh và biểu quyết xác nhận kết quả bỏ phiếu.

Kết quả kỳ họp, ông Nguyễn Văn Doanh đã được bầu giữ chức Phó chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026; ông Lò Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy xã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã; ông Đào Vương Uyên và ông Nguyễn Văn Khương được bầu giữ các chức danh Phó chủ tịch UBND xã Phú Nghĩa nhiệm kỳ 2021- 2026. Các chức danh đều được bầu với số phiếu đạt cao.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Nguyễn Ngọc Lâm cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các ông bà được bầu giữ các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã Phú Nghĩa.

Kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ của HĐND xã Phú Nghĩa khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp, các nội dung được thực hiện và hoàn thành theo đúng quy định của Luật.

Minh Thân