QUẢN LÝ, QUY HOẠCH ĐÔ THỊ QUẢN LÝ, QUY HOẠCH ĐÔ THỊ

Công ty môi trường đô thị Xuân Mai: ra quân triển khai công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện
Ngày đăng 02/01/2024 | 17:27  | Lượt xem: 242

Sáng 01/01/2024, Công ty môi trường đô thị Xuân Mai tổ chức ra quân triển khai công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Tại buổi ra quân, Ban giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới 2024 đến toàn thể cán bộ, nhân viên; động viên, khuyến khích nhân viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong ngày đầu ra quân.

Một số hình ảnh Công ty môi trường đô thị Xuân Mai ra quân triển khai công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện

Công ty đã huy động trên 40 nhân công, hơn 20 các loại phương tiện thu gom, vận chuyển rác thải. Trong ngày đầu năm mới, Công ty tập trung quét dọn, thu gom rác trên các tuyến quốc lộ 6, tỉnh lộ 419 và địa bàn 2 thị trấn: Chúc Sơn, Xuân Mai. Công ty phấn đấu trong ngày vận chuyển được 176 tấn rác thải đến khu xử lý.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty môi trường đô thị Xuân Mai, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên Công ty, phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ môi trường, chất lượng môi trường sinh thái, bảo đảm an toàn, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trên địa bàn huyện, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nguyễn Huế - Đặng Sáng