TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sôi nổi giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện năm 2025
Publish date 10/05/2025 | 15:06  | Lượt xem: 39

Sáng 10/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Chương Mỹ năm 2025.

Các vận động viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo và dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo LĐLĐ huyện, Trung tâm Văn hóa – thông tin và thể thao huyện; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện khóa X, Chủ tịch - Phó chủ tịch các Công đoàn cơ sở và đông đảo vận động viên cùng các cổ động viên.

Đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc

Đồng chí Đỗ Tuấn Anh – Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện và đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao cờ lưu niệm cho các Đoàn

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 139 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), 96 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2025. Tham gia giải cầu lông là dịp để cán bộ, công nhân viên chức lao động trong huyện được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các công đoàn cơ sở. Cũng thông qua giải nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể thao, từng bước xây dựng đời sống văn hóa, lối sống lành mạnh trong công nhân, viên chức, lao động góp phần nâng cao hiệu quả công tác, sản xuất kinh doanh, đồng thời thông qua giải để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu giải thành phố Hà Nội năm 2025.

Một số hình ảnh các trận cầu tại giải đấu

Tham dự Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện năm nay có gần 100 vận động viên ở 6 Đoàn đại diện cho 6 Cụm thi đua trong toàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung là đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo từng nhóm tuổi: nhóm từ 18 đến 35, từ 36 đến 45 và từ 46 tuổi trở lên.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, quyết tâm, các vận động viên mang đến cho khán giả những trận cầu hay, đẹp mắt, hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì và 12 giải ba cho các vận động viên tham gia ở từng nội dung và nhóm tuổi.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

 

Vũ Liên