Liên kết website

thống kê truy cập

 • Đang truy cập : 335
 • Tổng lượng truy cập: 88.198.163

Hiển thị bài viết Tin tức

Chuyên mục thông tin tuyên truyền gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt

 • Hai cậu học trò đan mây, tre nuôi ước mơ đại học

  Ngày đăng: 21:38 27/05/2022 | Lượt xem: 4

  Tìm về thôn Đồi 3 xã Đông Phương Yên huyện Chương Mỹ, chúng tôi được gặp ba mẹ con chị Trần Thị Dung – một gia đình nghèo và nhiều ưu lo vì bệnh tật, thế nhưng ở đó chúng tôi lại cảm nhận và học được rất nhiều giá trị sống tốt đẹp về sự hy sinh, tình yêu thương, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của hai cậu học trò đan mây tre nuôi ước mơ vào đại học và luôn lạc quan, tin tưởng và hy vọng về một tương lai tốt đẹp.  

  Xem chi tiết
 • Anh Nguyễn Văn Ảnh - Tấm gương sáng về phong trào hiến máu tình nguyện

  Ngày đăng: 21:59 25/05/2022 | Lượt xem: 12

  Trong những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện ở xã Đại Yên luôn được cán bộ, công chức và quần chúng nhân dân quan tâm, tích cực hưởng ứng tham gia. Số lượng người hiến máu nhân đạo ngày càng đông, luôn đạt và vượt chỉ tiêu cấp trên giao. Trong phong trào hiến máu tình nguyện đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng tiêu biểu đáng được trân trọng, cần được biểu dương và nhân rộng. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là anh Nguyễn Văn Ảnh - ở thôn 4 xã Đại Yên, hiện anh còn tham gia là Công an viên xã Đại Yên.

  Xem chi tiết
 • Đồng chí Trịnh Văn Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên tạo niềm tin bằng những việc làm thiết thực

  Ngày đăng: 21:57 24/05/2022 | Lượt xem: 18

  Là bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND và thực hiện các nhiệm vụ không có trong tiền lệ, nhưng Chính trị viên Trịnh Văn Cường xã Tốt Động đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, tạo được niềm tin trong nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Nữ đoàn viên tiêu biểu của Tuổi trẻ xã Hoàng Diệu

  Ngày đăng: 21:56 18/05/2022 | Lượt xem: 44

  Theo học ngành Y nhưng cơ duyên lại đưa Đào Thị Thư, đoàn viên chi đoàn Thôn Cốc Thượng, xã Hoàng Diệu đến với nghề mây tre đan. Với niềm đam mê dành cho nghề truyền thống, cô gái trẻ đã tạo việc làm cho hơn 40 lao động trong và ngoài địa bàn xã, nhất là trong đợt bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua.

  Xem chi tiết
 • Người phụ nữ “thắp lửa” cho những phong trào

  Ngày đăng: 22:12 12/05/2022 | Lượt xem: 75

  Nhiệt tình, năng nổ, triển khai sáng tạo, hiệu quả các phong trào của Hội, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với cộng đồng, thu hút đông đảo hội viên tham gia, chị Trần Thị Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Chương Mỹ còn được biết đến với “biệt hiệu” - Người phụ nữ sở hữu nhiều giải thưởng trong các cuộc thi từ cấp huyện tới cấp Trung ương. 

  Xem chi tiết
 • Người nông dân chủ động, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh

  Ngày đăng: 21:48 10/05/2022 | Lượt xem: 62

  Tiên phong gương mẫu đi đầu, chủ động, sáng tạo trong tư duy phát triển kinh tế, sẵn sàng giúp đỡ những người lao động khó khăn có thu nhập ổn định, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và tổ chức Hội nông dân phát động. Đó là những lời nhận xét của cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân trong thôn Đồng Lệ khi nói về vợ chồng anh Trương Bá Dũng – Hội viên hội nông dân xã Hợp Đồng, một tấm gương tiêu biểu trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững" của Hội. 

  Xem chi tiết
 • Tận tụy, nỗ lực hết mình vì cộng đồng

  Ngày đăng: 22:31 06/05/2022 | Lượt xem: 98

  Luôn tâm niệm lời căn dặn lúc sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Việc gì có lợi cho dân ta phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh” - Đó chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn An Hiền, xã Hoàng Diệu Trần Quang Huy triển khai thực hiện ở cơ sở. Cũng chính từ đó, mà ông đã có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa với cộng đồng, với người dân. 

  Xem chi tiết
 • Người chở tình thương và hy vọng ở Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ

  Ngày đăng: 20:53 05/05/2022 | Lượt xem: 78

  Từ nỗ lực bao phủ tiêm vắc xin cho người dân, có thể khẳng định đến nay, dịch bệnh Covid -19 của cả nước nói chung, trên địa bàn huyện Chương Mỹ chúng ta nói riêng đã cơ bản được kiểm soát, cuộc sống bình thường mới đang dần trở lại, nhịp sống lại hối hả. Thế nhưng dù thời gian có trôi đi, song có rất nhiều câu chuyện trong những ngày tháng cam go chống dịch sẽ mãi là những kỷ niệm, những hồi ức khó quên của rất nhiều người, nhất là những người trên tuyến đầu chống dịch. Câu chuyện của anh Trần Văn Giang – người lái xe cứu thương ở bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ, một công việc tưởng chừng rất đỗi bình thường, ít được mọi người nhắc đến nhưng đã thầm lặng đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống đại dịch Covid -19, cũng cho chúng ta biết thêm về một nghề thật đặc thù và một người lái xe yêu nghề, cần mẫn, đầy trách nhiệm.   

  Xem chi tiết
 • Anh Trần Văn Nguyện – người đưa mô hình sản xuất tía tô, rau má với quy mô lớn trên đồng đất quê hương Chương Mỹ

  Ngày đăng: 21:23 25/04/2022 | Lượt xem: 97

  Với mục tiêu hướng tới chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, anh Trần Văn Nguyện, sinh năm 1979, ở thôn Chi Nê, xã Trung Hòa – Chủ tịch HĐQT, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần nông nghiệp Việt Nam Gigaherbs đã mạnh dạn xây dựng mô hình trồng cây tía tô và rau má tại thôn Lương Xá, xã Lam Điền với quy mô 02ha. Đây là một trong những mô hình trồng cây thảo dược quy mô lớn trên đồng đất quê hương huyện Chương Mỹ và mở ra hướng đi mới, có triển vọng tại địa phương.

  Xem chi tiết
 • Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận nhiệt huyết, sáng tạo

  Ngày đăng: 21:23 25/04/2022 | Lượt xem: 512

  Nhiệt huyết với phong trào, miệng nói tay làm và làm sáng tạo, hiệu quả, bà Vương Thị Thanh Nhàn (60 tuổi) - Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Vôi Đá, xã Trần Phú luôn được cấp ủy, chính quyền tin cậy, nhân dân đồng tình ủng hộ. Nhiều năm qua, dưới sự dẫn dắt của bà Nhàn và tập thể chi bộ, phong trào của thôn ngày một đi lên, tình làng nghĩa xóm ngày càng gắn kết.

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 233 kết quả.
của 24

Huyện nhà qua ống kính

bản tin truyền hình


Quê hương anh hùng