thống kê truy cập

• Đang truy cập : 342
  • Tổng lượng truy cập: 71.472.780

Hiển thị bài viết Tin tức

Chuyên mục thông tin tuyên truyền gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt

• Chủ tịch Mặt trận 23 lần hiến máu tình nguyện: Sẵn sàng sẻ chia yêu thương mà không cần nhận lại

Ngày đăng: 22:26 28/04/2021 | Lượt xem: 37

Khi đặt bút viết về nhân vật này, trong tâm trí tôi luôn ngân vang giai điệu ca khúc Để gió cuốn đi nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đó có đoạn “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không?…”. Và nhân vật khiến tôi liên tưởng tới giai điệu, ý nghĩa bài hát đó chính là anh Nguyễn Quý Đệ (sinh năm 1981) - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trường Yên. Người luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và đã có 23 lần hiến máu tình nguyện, sẵn sàng sẻ chia yêu thương mà không cần nhận lại.

Xem chi tiết
  • Lặng thầm bảo đảm quyền lợi cho người khám chữa bệnh BHYT

Ngày đăng: 21:10 20/04/2021 | Lượt xem: 89

Được sự giới thiệu của lãnh đạo cơ quan BHXH huyện Chương Mỹ, chúng tôi có dịp gặp gỡ với chị Bùi Thị Chính - Viên chức BHXH huyện, người luôn nhiệt huyết với công việc, lặng thầm đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT khi đi khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn nguồn quỹ BHYT, đem lại niềm tin cho người dân về chính sách an sinh xã hội.

Xem chi tiết
  • “Tạo nhiều dấu ấn trong công tác Mặt trận”

Ngày đăng: 21:04 16/04/2021 | Lượt xem: 132

Dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, luôn vui vẻ và tràn đầy “năng lượng tích cực” đó là điều mà có lẽ bất cứ ai khi gặp và tiếp xúc với anh Nguyễn Đạt Thọ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Phương đều sẽ cảm nhận. Trong công việc, anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, tập hợp và phát huy hiệu quả sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực chăm lo công tác an sinh xã hội, tạo nhiều dấu ấn nổi bật trong các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương.

Xem chi tiết
  • Anh Nguyễn Đắc Đại – Người thợ điện tiêu biểu trong phong trào người tốt - việc tốt của ngành Điện lực Chương Mỹ

Ngày đăng: 21:37 08/04/2021 | Lượt xem: 105

Trong những ngày qua, câu chuyện về anh thợ điện Nguyễn Đắc Đại nhanh trí, bình tĩnh kịp thời cứu sống người dân bị điện giật ở xã Quảng Bị đã lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Chương Mỹ nói riêng và trong Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội nói chung.

Xem chi tiết
  • Tâm huyết với công tác an sinh xã hội

Ngày đăng: 21:39 23/03/2021 | Lượt xem: 222

Cũng như nhiều người đến giao dịch, làm việc tại cơ quan BHXH huyện Chương Mỹ, tôi ấn tượng với phong cách làm việc khoa học, bài bản và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động nơi đây. Đặc biệt là người đứng đầu đơn vị - ông Trần Văn Hoan - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện, người luôn tâm huyết với công tác an sinh xã hội, đã “chỉ huy” và dẫn dắt đơn vị hoạt động ngày càng hiệu quả đạt nhiều thành tích đáng nể. Cùng với đó, ông luôn quan tâm, triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống.

• Chủ tịch Hội nhiệt tình tâm huyết

Ngày đăng: 21:38 18/02/2021 | Lượt xem: 175

76 năm tuổi đời, hơn 50 năm tuổi Đảng, song ông Đỗ Viết Hải - Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) xã Hợp Đồng vẫn luôn nhiệt huyết với công tác Hội. Những đóng góp của ông đã góp phần đưa công tác Hội và phong trào NCT xã trở thành một trong những điểm sáng ở huyện.

• Người lưu giữ nhịp phách, điệu ca trù Đồng Trữ

Ngày đăng: 21:35 09/02/2021 | Lượt xem: 247

Ca trù là một thể loại âm nhạc đặc biệt trong nền nghệ thuật cổ truyền của dân tộc. Ngày 01/10/2009, ca trù được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp. Góp phần vào gìn giữ, bảo vệ loại hình di sản độc đáo này, từ nhiều năm nay Câu lạc bộ ca trù Đồng Trữ vẫn miệt mài, bền bỉ lưu giữ điệu ca, nhịp phách ca trù nơi đây. Trong đó, hồn cốt của Câu Lạc bộ, người đã từng bước khôi phục, khơi dậy niềm yêu mến và gìn giữ di sản đặc biệt này là ông Nguyễn Đức Luống – Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Xem chi tiết
  • Một nữ cựu chiến binh hết lòng vì cộng đồng

Ngày đăng: 20:40 19/01/2021 | Lượt xem: 381

Nhân nhân ở thị trấn Xuân  đều biết đến cựu chiến binh (CCB) Phạm Thị Thu bởi chị là một trong những người hoạt động năng nổ, nhiệt tình, hết lòng vì cộng đồng.

• Người " Tư lệnh" của Lực lượng vũ trang Chương Mỹ

Ngày đăng: 20:23 12/01/2021 | Lượt xem: 276

Từ năm 2017 đến nay, với cương vị là Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Chương Mỹ, Thượng tá Lê Hồng Đăng đã không ngừng nỗ lực để góp phần xây dựng Lực lượng vũ trang vững mạnh.

• Chủ tịch Mặt trận năng động, sáng tạo, khéo Dân vận

Ngày đăng: 20:49 07/01/2021 | Lượt xem: 286

Sinh năm 1981, đảm nhiệm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thủy Xuân Tiên, chị Nguyễn Thị Huế đã phát huy sức trẻ, không ngại khó, ngại khổ, luôn tận tụy với nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng quê hương Thủy Xuân Tiên anh hùng ngày càng giàu đẹp và phát triển.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 168 kết quả.

Huyện nhà qua ống kính

bản tin truyền hình