Liên kết website

thống kê truy cập

 • Đang truy cập : 300
 • Tổng lượng truy cập: 78.998.059

Hiển thị bài viết Tin tức

Chuyên mục thông tin tuyên truyền gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt

 • Nguyễn Mai Hòa - Cô kỹ thuật viên giỏi ngành y tế Thủ đô

  Ngày đăng: 21:47 16/10/2021 | Lượt xem: 6

   Luôn trong tâm thế sẵn sàng lên đường đến bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào xuất hiện ca nghi nhiễm Covid; không kể ngày hay đêm trực tiếp đi vào tâm dịch để điều tra, truy vết, xét nghiệm, khoanh vùng, ngăn chặn nguồn lây nhiễm dịch bệnh... Vượt lên trên những khó khăn đặc thù, nguy cơ cao bị lây nhiễm mầm bệnh từ ổ dịch, những cán bộ y tế dự phòng, đặc biệt là những thành viên các đội phản ứng nhanh của Trung tâm y tế huyện Chương Mỹ đã nỗ lực lặng thầm cống hiến, góp phần quan trọng trong cuộc chiến chống Covid - 19. Trong những chiến sỹ áo trắng luôn nhiệt huyết, xông pha, yêu nghề đó có cô gái nhỏ nhắn nhưng vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát Nguyễn Mai Hòa, cử nhân xét nghiệm khoa xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh Trung tâm y tế huyện.  

  Xem chi tiết
 • Nữ bác sỹ 9X Tống Thị Huyền mang nhiệt huyết tới nơi tuyến đầu chống dịch

  Ngày đăng: 20:00 11/10/2021 | Lượt xem: 21

  Gần 2 tháng xa nhà, tình nguyện vào tâm dịch Thành phố Hồ Chí Minh, xông pha “chiến đấu” nơi  tuyến đầu chống dịch, nhưng bác sỹ Tống Thị Huyền (sinh năm 1992) – hiện đang công tác tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung  bướu, Bệnh viện Bạch Mai vẫn còn vẹn nguyên sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Chị cùng đồng nghiệp đang trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân F0 nguy kịch tại Trung tâm hồi sức tích cực, Bệnh viện dã chiến số 16, tại Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Đây là tầng cao nhất trong 5 tầng điều trị bệnh nhân Covid -19 tại Tp Hồ Chí Minh.  

  Xem chi tiết
 • Cô giáo Hoàng Thị Thanh Hảo - Giáo viên trẻ năng động, sáng tạo trong dạy và học online

  Ngày đăng: 19:55 11/10/2021 | Lượt xem: 73

  Trong đại dịch Covid-19, ngành Giáo dục và Đào tạo cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Để đảm bảo an toàn cho cán bộ giáo viên, học sinh và để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngành giáo dục và Đào tạo đã tạm dừng đến trường chuyển sang trạng thái học online.  

  Xem chi tiết
 • Đào Bá Hùng - Bí thư chi bộ giàu nhiệt huyết

  Ngày đăng: 20:45 08/10/2021 | Lượt xem: 52

  Nhiệt tình tham gia công tác xã hội từ khi còn thanh niên, trải qua nhiều năm tham gia công tác đoàn, đến năm tròn 30 tuổi anh Đào Bá Hùng  đã được Đảng tin, dân mến và được tín nhiệm giao trọng trách là Bí thư chi bộ thôn Cả - Một thôn công giáo toàn tòng của xã Ngọc Hòa.  

  Xem chi tiết
 • Người cựu chiến binh miệt mài cống hiến

  Ngày đăng: 20:44 08/10/2021 | Lượt xem: 56

  Sau 25 năm cống hiến trong quân đội, ông Nguyễn Văn Cần về hưu với quân hàm Thiếu tá năm 1996. Từ đó đến nay, người cựu chiến binh ấy đã một lòng, một dạ, với một ý chí, một tinh thần cống hiến cho quê hương, với những con người nơi "chôn rau cắt rốn" thôn Đồi Bé, xã Thanh Bình.

  Xem chi tiết
 • Nữ thủ lĩnh Đoàn xuất sắc

  Ngày đăng: 21:28 06/10/2021 | Lượt xem: 241

  Năng động, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, thủ lĩnh Đoàn Thanh niên xã Tốt Động Đặng Thị Phương Hằng đã “truyền lửa” lan tỏa các phong trào tới đoàn viên thanh niên trong xã, đưa phong trào Đoàn của địa phương ngày càng phát triển, để lại nhiều dấu ấn khó quên trong hành trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là những đóng góp của cá nhân đồng chí Hằng và Đoàn TN xã trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đợt dịch thứ 4 vừa qua.  

  Xem chi tiết
 • Nguyễn Đắc Hưng: tất cả từ trái tim

  Ngày đăng: 20:29 04/10/2021 | Lượt xem: 108

  "Chú ơi, cháu thèm sữa", chỉ một câu nói đó thôi đã khiến Thiếu tá Nguyễn Đắc Hưng không kìm được cảm xúc. Bởi Trịnh Minh Anh - cháu nhỏ đang cách ly mới hơn 3 tuổi, cũng như con anh cũng cần được bảo vệ che chở, chăm sóc, yêu thương. “Và không biết khi cả gia đình gồm bố mẹ, anh cháu đều có kết quả dương tính với SARS-CoV -2, thì mai này cháu thế nào”.  

  Xem chi tiết
 • Người cán bộ Hội năng động, nhiệt huyết trong công tác phòng chống dịch Covid-19

  Ngày đăng: 20:01 01/10/2021 | Lượt xem: 142

  Một người cán bộ hội nhiệt tình, năng động, tâm huyết, trách nhiệm luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của Hội và phong trào thi đua, đặc biệt là trong công tác  phòng, chống dịch Covid-19 - Đó là nhận xét không chỉ của các đồng chí lãnh đạo Hội huyện, lãnh đạo thị trấn Xuân Mai mà còn là những tâm sự của các chị em phụ nữ nơi đây dành cho chị Nguyễn Thị Luyến - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn.  

  Xem chi tiết
 • Anh Nguyễn Văn Quyền - Gương điển hình tiên tiến làm kinh tế giỏi

  Ngày đăng: 21:14 29/09/2021 | Lượt xem: 131

  Trong những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững đã trở thành phong trào thiết thực, thu hút đông đảo nông dân toàn huyện nói riêng và nông dân xã Đại Yên nói chung. Từ phong trào trên, đã xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương hội viên nông dân vượt khó thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, điển hình là tấm gương anh Nguyễn Văn Quyền sinh năm 1982 ở thôn Đoàn Kết, xã Đại Yên.    

  Xem chi tiết
 • Chị Nguyễn Thị Quyên – một cán bộ hội phụ nữ “trầm tính” nhưng không “trầm việc”

  Ngày đăng: 21:45 23/09/2021 | Lượt xem: 163

  Sinh năm 1970, chị có dáng người cao nhưng hơi gầy và có lẽ chính với dáng người ấy, chị hợp với nghề “Phụ nữ”, nghề “Chữ thập đỏ” – nghề luôn lo lắng cho mọi người, mọi hoàn cảnh khó khăn. Chị là Nguyễn Thị Quyên hiện đang là Phó chủ tịch Hội LHPN xã kiêm Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tốt Động, chị được đánh giá là một cán bộ hội phụ nữ năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 204 kết quả.
của 21

Huyện nhà qua ống kính

bản tin truyền hình


Quê hương anh hùng