Liên kết website

thống kê truy cập

 • Đang truy cập : 99
 • Tổng lượng truy cập: 92.139.302

Hiển thị bài viết Tin tức

Chuyên mục thông tin tuyên truyền gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt

 • Người cộng tác viên dân số gần 30 năm gắn bó với công việc “Đi từng ngõ, ngõ từng nhà”

  Ngày đăng: 21:36 22/09/2022 | Lượt xem: 8

  Gần 30 năm là cộng tác viên dân số gắn bó với công việc “ đi từng ngõ, ngõ từng nhà” bà Cao Thị Thuật ở thôn Trung Hoàng xã Thanh Bình đã luôn được cán bộ và nhân dân trong xã, trong thôn yêu mến và tin tưởng. Đến nay đã 74 tuổi, bà vẫn gắn bó với công việc là Cộng tác viên dân số và còn nhiều công việc khác của thôn. Công việc nào bà cũng nhiệt tình, tận tụy và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

  Xem chi tiết
 • Chủ nhân của 15 chiếc “sổ hồng” hiến máu

  Ngày đăng: 21:51 31/08/2022 | Lượt xem: 74

  Sinh ra và lớn lên tại quê hương Chúc Sơn, Chương Mỹ, chị Bùi Thị Tú Oanh được biết đến với hình ảnh người phụ nữ hết mình vì công tác xã hội, nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là điển hình trong công tác hiến máu nhân đạo cứu người.

  Xem chi tiết
 • Anh Nguyễn Văn Lịch – Làm giàu từ mô hình nuôi chim bồ câu

  Ngày đăng: 22:09 26/08/2022 | Lượt xem: 139

  Tới thăm trang trại của anh Nguyễn Văn Lịch ở thôn Phương Hạnh, xã Tân Tiến, ngắm nhìn ngôi nhà 2 tầng khang trang và trại chim câu với 4.000 cặp chim bố mẹ và hàng ngàn chim con đủ các lứa mới thấy sự nỗ lực vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương của anh. Anh Nguyễn Văn Lịch đã được công nhận là Hộ sản xuất kinh doanh giỏi cấp Thành phố giai đoạn 2015 – 2019.  

  Xem chi tiết
 • Nguyễn Thị Vân Khánh - Một cô giáo, một quản lý nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ

  Ngày đăng: 22:09 26/08/2022 | Lượt xem: 104

  "Có một nghề bụi phấn bám đầy tay Người ta bảo là nghề trong sạch nhất Có một nghề không trồng cây trên đất Lại nở cho đời những đóa hoa thơm”. Cứ mỗi lần nghe những câu thơ ấy lòng tôi lại bâng khâng, xao xuyến và nghĩ tới cô giáo Nguyễn Thị Vân Khánh - Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Đồng Phú – một cô giáo, một quản lý nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ. 

  Xem chi tiết
 • Nguyễn Thị Hiền – niềm tự hào của môn võ Vovinam Việt Nam

  Ngày đăng: 20:50 24/08/2022 | Lượt xem: 146

  Trong những năm qua, từ cái nôi những lớp học võ trường làng của huyện Chương Mỹ đã đào tạo ra rất nhiều vận động viên xuất sắc, cho sự nghiệp thể thao của huyện, của Thành phố Hà Nội và cả những tuyển thủ quốc gia đã đem vinh quang về cho Tổ quốc từ các đấu trường quốc tế. Năm 2022, vận động viên Nguyễn Thị Hiền - thành viên đội tuyển võ Vovinam thành phố Hà Nội đã xuất sắc giành huy chương Bạc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - Seagames 31, là người con quê hương Tân Tiến  cũng trưởng thành từ một lớp học võ trường làng.

  Xem chi tiết
 • Phạm Văn Hà – Người “đầu tàu” gương mẫu tại chi bộ có số Đảng viên đông thứ 2 trong huyện

  Ngày đăng: 21:53 05/08/2022 | Lượt xem: 180

  Trong 488 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở thuộc Đảng bộ huyện thì có 5 chi bộ thôn, tổ dân phố có trên 100 Đảng viên. Chi bộ Tổ dân phố Tân Xuân thuộc Đảng bộ thị trấn Xuân Mai là Chi bộ có số Đảng viên đông thứ 2 huyện, với 204 Đảng viên. Để chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của chi bộ cũng như thực hiện các nhiệm vụ của Tổ dân phố Tân Xuân thì Bí thư Chi bộ Phạm Văn Hà có vai trò trách nhiệm rất lớn. Đồng chí luôn được cán bộ, Đảng viên và nhân dân tin yêu và nhận xét là một Bí thư Chi bộ trách nhiệm, nhiệt tình, gương mẫu.  

  Xem chi tiết
 • “Cô gái vàng” trong làng thiết kế đồ họa

  Ngày đăng: 21:53 20/07/2022 | Lượt xem: 253

   “Cô gái vàng trong làng thiết kế đồ họa”Trịnh Thị Lan ở thôn Trại Hạ, xã Hoàng Diệu đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo trong năm vừa qua. Cô gái trẻ năm nay 22 tuổi, tuy mới chỉ ra trường nhưng Lan đã có công việc ổn định với vai trò là chuyên viên thiết kế đồ hoạ làm việc tại Quận Đống Đa - Hà Nội.  

  Xem chi tiết
 • Nữ vận động viên trẻ đạt 21 tấm huy chương trong vòng 8 năm

  Ngày đăng: 21:11 16/07/2022 | Lượt xem: 227

  Quyết định luyện tập môn bi sắt vì tính “ham vui” của tuổi trẻ, nhưng suốt 8 năm qua nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi xuân của nữ vận động viên (VĐV) sinh năm 2000.

  Xem chi tiết
 • Người Bí thư Chi bộ Đảng mến, dân tin ở xã Đồng Lạc

  Ngày đăng: 21:54 15/07/2022 | Lượt xem: 243

  Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, trở về quê nhà sau chiến tranh, nhiều đồng chí thương binh, bệnh binh đã vượt lên nỗi đau thương tật, tích cực  phát triển kinh tế xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc đồng thời tích cực tham gia công tác xã hội, với mong muốn tiếp tục góp sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương. Ông Nguyễn Thanh Luân  ở xã Đồng Lạc là một tấm gương bệnh binh tiêu biểu như thế. 

  Xem chi tiết
 • Bà Tô Thị Huệ - Vợ Liệt sỹ Trương Bá Tới 41 năm thờ chồng nuôi con

  Ngày đăng: 21:53 15/07/2022 | Lượt xem: 226

  Trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc, chống giặc ngoại xâm giành độc lập tự do cho đất nước, có biết bao người lính đã anh dũng hy sinh mãi mãi không trở về. Nhưng phía sau ấy, vẫn còn đó sự hy sinh thầm lặng của những người mẹ, người vợ. Trong mọi hoàn cảnh, thời chiến cũng như thời bình, những người mẹ, người vợ thương binh, liệt sỹ bình dị nhưng kiên cường, thủy chung, son sắt, chịu thương, chịu khó đã vượt lên những khó khăn, mất mát trở thành hậu phương vững chắc cho mỗi người lính. Họ đã và đang có nhiều đóng góp cho xã hội, sống xứng đáng với những người đã khuất. Bà Tô Thị Huệ - vợ liệt sỹ Trương Bá Tới ở thôn Đồng Lệ xã Hợp Đồng là một trong những người vợ như thế!  

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 248 kết quả.
của 25

Huyện nhà qua ống kính

bản tin truyền hình


Quê hương anh hùng