TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI TIN VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chương Mỹ tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào đón giao thừa Xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng 21/01/2023 | 21:54  | Lượt xem: 66

Tối 21/1, tức 30 tháng Chạp, huyện Chương Mỹ tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa đêm chào đón giao thừa Xuân Quý Mão năm 2023.

Dự khai mạc và cổ vũ chương trình nghệ thuật có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Vũ Ngọc Hòa, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy; đồng chí Trịnh Bá Công, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện; đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Chúc Sơn.

Các đại biểu dự khai mạc và cổ vũ Chương trình nghệ thuật

Một số tiết mục đặc sắc trong Chương trình Nghệ thuật

Chương trình văn nghệ với 15 tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và mùa xuân tươi đẹp.... Khán giả đã được thưởng thức các ca khúc như: Mùa xuân dâng Đảng, Tình ca mùa xuân, Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ, Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi….Cùng với đó là màn bắn pháo hoa lung linh rực rỡ sắc màu vào thời khắc giao thừa chào mừng năm mới 2023.

Chương trình đã đem đến cho khán giả không khí rộn ràng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đón chào Xuân mới Quý Mão 2023. Qua đó cổ vũ, động viên cán bộ và Nhân dân phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2022, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Trong tiết Xuân tươi đẹp, sắc Xuân lan tỏa khắp đất trời, mọi người, mọi nhà náo nức, hân hoan cùng cầu chúc một năm mới hạnh phúc, bình an.

Nguyễn Huế

Trung tâm VH,TT&TT huyện