TIN KINH TẾ TIN KINH TẾ

Ngân hàng Chính sách Xã hội Chương Mỹ tặng 12 suất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lạc
Ngày đăng 17/01/2023 | 20:20  | Lượt xem: 38

Góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện chăm lo Tết cho người nghèo, chiều 16/1, đồng chí Quách Thiên Dũng, Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện cùng với tập thể cán bộ của đơn vị đã về thăm hỏi, tặng 12 suất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lạc.

 

Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Quách Thiên Dũng cùng đoàn trao quà cho các hộ nghèo.

Cùng đoàn đi trực tiếp gặp gỡ hỏi thăm, động viên và trao quà cho từng đối tượng, đồng chí Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện chia sẻ: Món quà tặng cho các hộ gồm 1 gói quà và 700 nghìn đồng, được tất cả 14 cán bộ, nhân viên Ngân hàng tự nguyện đóng góp ủng hộ. Trong đó có 10 suất quà của cơ quan và Công đoàn cơ quan trao cho hội viên nông dân, phụ nữ thuộc hộ nghèo, 2 suất quà của Đoàn thanh niên cơ quan trao cho các em đoàn viên thuộc hộ nghèo. Món quà tuy không nhiều nhưng đã thể hiện tấm lòng sẻ chia khó khăn của mọi người với mong muốn các hộ đón Tết được đầm ấm, đủ đầy.

Những nụ cười tươi rói đọng lại với cả người trao quà và tặng quà.

Đồng chí Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện cũng cho biết: Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện luôn sẵn lòng giải ngân nguồn vốn tín dụng chính sách giúp các hộ khắc phục khó khăn, cải thiện sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống. Năm 2022 vừa qua, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, giá cả leo thang. Để hỗ trợ người dân, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã triển khai nhiều chương trình tín dụng, phối hợp cùng với các cấp chính quyền huyện để đưa đồng vốn đến với các hộ nghèo và đối tượng chính sách khác trên địa bàn. Cùng đó, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện cũng đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện, trao quà hỗ trợ các hộ gia đình. Hoạt động tặng quà lần này cũng là hoạt động thường kỳ được Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện triển khai thực hiện mỗi khi Tết đến Xuân về./.

Lan Oanh

Trung tâm Văn hóa, TT&TT Chương Mỹ

Trung bình (0 Bình chọn)