TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Sôi nổi Hội thao Gia đình huyện Chương Mỹ năm 2024
Ngày đăng 23/06/2024 | 19:54  | Lượt xem: 252

Chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6, hướng tới Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10, sáng 23/6, UBND huyện Chương Mỹ tổ chức Hội thao gia đình huyện Chương Mỹ năm 2024.

Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Minh Hiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên.

Các đoàn VĐV tham gia Hội thao

Các đại biểu và BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Hoàng Minh Hiến phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Hội thao là nơi giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm xây dựng Gia đình văn hóa - Gia đình thể thao - Gia đình sức khỏe tạo động lực thúc đẩy sự phát triển phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng gia đình văn hóa” góp phần đẩy mạnh phong trào thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời nhằm thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho các thành viên trong gia đình; định hướng mỗi gia đình, mỗi thành viên lựa chọn cho mình những môn yêu thích để tập luyện, nhưng mang mục đích chung là rèn luyện sức khỏe và gắn kết tổ ấm.

Hội thao thu hút gần 500 vận động viên đến từ 32/32 xã, thị trấn tham gia. Các VĐV thi đấu 3 môn: Cầu lông, Nhảy bao bố và Kéo co.

Các vận động viên thi đấu sôi nổi, nhiệt tình các nội dung

Môn cầu lông có 96 vận động viên tham gia. Các VĐV chia làm 2 nhóm tuổi: 45 tuổi trở xuống và 46 tuổi trở lên, thi đấu các nội dung: đôi vợ chồng, đôi bố con, đôi mẹ con. Sau 48 trận đấu kịch tính, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 23 giải nhất, nhì, ba cho các VĐV thi đấu xuất sắc ở môn Cầu lông.

Môn Nhảy bao bố có 88 vận động viên tham gia thi đấu 3 nội dung: đôi vợ chồng, đôi bố con, đôi mẹ con. Các vận động viên đã thi đấu hết mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc môn thi đấu, Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, Nhì, Ba cho các đôi vận động viên có thành tích xuất sắc từng nội dung.

Môn Kéo co có 312 vận động viên của 26 xã, thị trấn tham gia. Trải qua 25 trận đấu vô cùng sôi động, kết quả: đơn vị Thị trấn Xuân Mai đạt giải nhất, xã Thanh Bình đạt giải Nhì, đồng giải Ba là thị trấn Chúc Sơn và xã Hợp Đồng.

Hội thao thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các thành viên mỗi gia đình thêm gắn kết, đồng lòng, thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nên một Ngày hội thể thao sôi nổi, ý nghĩa, tạo kỷ niệm đẹp, dấu ấn khó phai trong mỗi gia đình, mỗi khán giả.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV thi đấu xuất sắc

Nguyễn Huế - Đặng Sáng