TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Vũ Xuân Hùng làm trưởng Đoàn bàn giao 4 ngôi nhà Đại đoàn kết tại xã Văn Võ, Hồng Phong, Mỹ Lương
Ngày đăng 18/01/2023 | 15:48  | Lượt xem: 39

Trong không khí Tết đến xuân về, Chiều 17/1, Đoàn công tác số 1 do đồng chí Vũ Xuân Hùng, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng Đoàn đã tiếp tục bàn giao 4 ngôi nhà Đại đoàn kết tại xã Văn Võ, Hồng Phong và xã Mỹ Lương. Cùng đi trong đoàn còn có đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; đồng chí Lê Văn Tụ, Ủy viên thường trực Uỷ ban MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, một số ngành đoàn thể của xã Văn Võ, Hồng Phong và xã Mỹ Lương.

Trong đó, Đoàn đã bàn giao nhà Đại đoàn kết, trao tặng quà cho 2 hộ gia đình tại xã Văn Võ, đó là hộ anh Nguyễn Văn Khỏe, Thôn Nguyễn Trãi, gia đình anh Nguyễn Văn Tuấn Thôn Cộng Hòa, xã Văn Võ; bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Hoàng Thị Cúc Thôn Thượng, xã Hồng Phong và bà Nguyễn Thị Bé Thôn Mỹ Lương, xã Mỹ Lương.

 

Các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện bàn giao nhà đại đoàn kết và trao quà tại xã Văn Võ

Lãnh đạo xã Văn Võ trao quà đến các hộ gia đình

Được sự quan tâm, giúp đỡ của Uỷ ban MTTQ Thành phố, huyện và xã, các gia đình được hỗ trợ đã khởi công xây dựng và đến nay đã hoàn thành. Tại các gia đình Đoàn đến bàn giao nhà đại đoàn kết, thừa ủy quyền của Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Vũ Xuân Hùng đã thăm hỏi, động viên và trực tiếp trao tặng với số tiền hỗ trợ của Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội 50 triệu đồng/hộ, số tiền được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của Thành phố; Uỷ ban MTTQ huyện trao tặng một số vật dụng thiết yếu với tổng số trị giá 5 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện bàn giao nhà đại đoàn kết và trao quà tại xã Hồng Phong

Các đồng chí Lãnh đạo xã, ban ngành đoàn thể xã trao quà đến gia đình

Các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện bàn giao nhà đại đoàn kết và trao quà tại xã Mỹ Lương

Các đồng chí Lãnh đạo xã, ban ngành đoàn thể xã trao quà đến gia đình

Các đồng chí lãnh đạo, một số ban ngành đoàn thể của 3 xã cũng đã trao tặng quà đến với các gia đình. Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã chúc mừng các gia đình đã có được ngôi nhà mới kiên cố, khang trang, sạch đẹp, chúc toàn thể các gia đình có nhiều sức khỏe, ổn định cuộc sống, tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đồng chí cũng hi vọng trong những năm tiếp theo, cấp ủy, chính quyền, hệ thống mặt trận cơ sở tiếp tục đồng hành cùng với hoạt động của Uỷ ban MTTQ huyện để có thêm nhiều công trình đại đoàn kết được xây dựng trên địa bàn huyện.

Không giấu nổi niềm xúc động, đại diện các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương để các hộ được đón mùa Xuân mới trong ngôi nhà ấm áp nghĩa tình. Khi đã có ngôi nhà kiên cố các hộ gia đình sẽ tiếp tục có thêm động lực để phấn đấu vươn lên.

 

Lê Hân

Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện

Trung bình (0 Bình chọn)