TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Chi bộ Trường THPT Chương Mỹ B kết nạp 5 Đảng viên mới
Ngày đăng 24/06/2024 | 14:38  | Lượt xem: 98

Sáng 24/6, Chi bộ Trường THPT Chương Mỹ B trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú. Trong đó có 02 học sinh lớp 12 là các đoàn viên ưu tú và đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện đạo đức. Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Viết Lượng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Chương Mỹ B đã trang trọng công bố và trao Quyết định cho các Đảng viên mới, cùng các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ tặng hoa chúc mừng.

Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, và nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Từ đầu năm đến nay, Chi bộ đã kết nạp được tổng số 9 Đảng viên mới, trong đó có 6 Đảng viên mới là các em học sinh lớp 12, vượt chỉ tiêu được giao, nâng tổng số Đảng viên nhà trường lên 49 đồng chí.

Trong đợt này, Chi bộ đã kết nạp 2 Đảng viên là học sinh lớp 12. Đây đều là những quần chúng ưu tú có thành tích học tập xuất sắc, là học sinh giỏi toàn diện của nhà trường, tích cực, năng nổ tham gia các hoạt động đoàn thể. Đồng chí Trịnh Hương Giang  – Chi đoàn 12A3 đạt Giải Ba kì thi HSG cấp Thành phố năm học 2023-2024, nhiều năm liền đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp trường. Đồng chí Nguyễn Thu Hường – Chi đoàn 12A11, Uỷ viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024, nhiều năm liền đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp trường.

Cùng kết nạp đảng viên đợt này có 03 đồng chí giáo viên trẻ là đồng chí Trần Bích Hồng (GV môn Hóa học), đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyết (GV môn Hóa học) và đồng chí Đào Thị Thúy Hồng (GV môn Tiếng Anh). Đây đều là những giáo viên có nhiều thành tích trong công tác và tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường Trịnh Viết Lượng đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và phân công Đảng viên theo dõi, giúp đỡ. Đồng chí khẳng định việc phát triển đảng viên không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục nhằm bổ sung lực lượng, tạo nguồn cán bộ cho Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng mà kết nạp đảng viên là học sinh tại trường THPT còn góp phần tăng số lượng đảng viên trẻ, bảo đảm sự kế thừa và phát triển liên tục của Đảng, tạo môi trường thi đua, động lực cho học sinh phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành. Đồng chí Phó bí thư Chi bộ cũng mong rằng các đảng viên mới cần tích cực nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với những Đảng viên trong chi bộ tổ chức triển khai nghiêm túc có kết quả. Đối với các Đảng viên mới là học sinh lớp 12, cần tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, trước mắt là đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới./.

 

Hoàng Tình - Đặng Sáng

 

Trung bình (0 Bình chọn)