TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN

Văn Võ trao hơn 800 suất quà Tết đến gia đình người có công, hộ nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng 19/01/2023 | 15:39  | Lượt xem: 30

Để mọi người, mọi nhà trên địa bàn xã đều được đón Tết Nguyên đán, xuân mới Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm, trong những ngày vừa qua, các lãnh đạo xã Văn Võ và lãnh đạo các ngành đoàn thể, thôn xóm của xã đã thành lập 03 đoàn đi trao tặng hơn 840 suất quà của Chủ tịch nước, của Thành phố, của huyện và của xã, cùng các nhà tài trợ, đến các gia đình người có công, hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Các đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao tổng số 250 suất quà trị giá trên 223 triệu đồng của các cấp đến người có công, gia đình chính sách; trao 128 suất quà trị giá hơn 98 triệu đồng, mừng thọ các cụ cao niên; trao 119 suất quà trị giá trên 37 triệu đồng, đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo; 348 suất quà, trị giá hơn 100 triệu đồng đến các đối tượng bảo trợ xã hội. Trong đó, ngoài quà của Trung ương, thành phố và huyện, xã Văn Võ cùng các ban ngành đoàn thể đã trích ngân sách và huy động xã hội hóa các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã tham gia tặng được hơn 320 suất quà trị giá 116 triệu đồng cho các đối tượng.

Lãnh đạo xã Văn Võ thăm, chúc tết, tặng quà người có công trên địa bàn.

Đón mùa xuân mới Quý Mão 2023 năm nay, nhân dân xã Văn Võ phấn khởi trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được đẩy lùi, quê hương, đất nước đổi mới và phát triển, đời sống của người dân trong xã được cải thiện; phấn khởi trước sự quan tâm, chăm lo đến đời sống của người dân, nhất là trong dịp đón Tết nguyên đán của các cấp, các ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn, từ đó củng cố thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của nhà nước và chính quyền địa phương, thêm yêu, gắn bó và quyết tâm chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Văn  Võ ngày càng phát triển.

Minh Thân – Nguyễn Liên