TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN

HĐND xã Quảng Bị khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp thứ Chín – kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ
Ngày đăng 12/04/2024 | 11:39  | Lượt xem: 107

Sáng 12/4, HĐND xã Quảng Bị khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Chín – kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ. Dự Kỳ họp có ông Nguyễn Anh Viên - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy và 26 ông, bà là đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh kỳ họp.

Thực hiện Quyết định số 1439/QĐ-UBND ngày 29/3/2024 của UBND huyện Chương Mỹ về việc điều động cán bộ, đối với ông Lê Công Chuẩn – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Nam An đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Quảng Bị, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, phân công giới thiệu để HĐND xã Quảng Bị bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Bị, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên cơ sở đó, tại Kỳ họp đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Công Chuẩn. Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ các đại biểu HĐND xã Quảng Bị đã bỏ phiếu bầu ông Lê Công Chuẩn giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu đạt 100%.

Kỳ họp cũng đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu HĐND xã bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Bị khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Anh Viên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy, lãnh đạo xã Quảng Bị tặng hoa chúc mừng.

Kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ của HĐND xã Quảng Bị khoá XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp, các nội dung được thực hiện và hoàn thành theo đúng quy định của Luật.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Kỳ họp.

Thanh Vân