TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN TIN HOẠT ĐỘNG XÃ, THỊ TRẤN

Xã Đại Yên khánh thành 2 công trình chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ xã
Ngày đăng 19/01/2023 | 11:45  | Lượt xem: 30

Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ xã Đại Yên (06/3/1943 – 6/3/2023), Đảng ủy xã Đại Yên đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã.

Thực hiện các phong trào thi đua do Đảng ủy xã phát động, các ban ngành đoàn thể, các thôn, các cơ quan đơn vị trên địa bàn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chào mừng. Trong chiều 18/1, đã có 2 công trình chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ xã được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Khánh thành 2 công trình kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng bộ xã.

Công trình mở rộng đường làng và nâng cấp sân thể thao của cán bộ và nhân dân thôn 4 đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân dân và các mạnh thường quân. Công trình hoàn thành với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng, tất cả đều từ nguồn xã hội hóa. Cùng đó, cán bộ và nhân dân thôn Yên Khê phối hợp cùng Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 – Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động đã hoàn thành công trình nhà chờ xe buýt tại điểm dừng thôn Yên Khê với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Đặng Đình Khải cho biết: theo kế hoạch mỗi tổ chức chính trị xã hội, mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi thôn đều sẽ có những công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ xã. Các công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước và trong dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ xã và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Cùng đó, đến nay, 4 tiểu ban gồm Tiểu ban văn kiện, Tiểu ban Tuyên truyền – Văn nghệ; Tiểu ban Lễ tân – Hậu cần và Tiểu ban đảm bảo ANTT đã và đang thực hiện nhiệm vụ tham mưu, đề xuất với Ban chỉ đạo, Ban thường vụ Đảng ủy triển khai các nhiệm vụ đảm bảo theo đúng nội dung, chương trình, đảm bảo trang trọng và tiết kiệm.                                     

Hoàng Tình - Đặng Sáng

(Trung tâm Văn hóa – TT&TT Chương Mỹ)

 

Trung bình (0 Bình chọn)