TIN AN NINH - QUỐC PHÒNG TIN AN NINH - QUỐC PHÒNG

Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 21/01/2023 | 19:08  | Lượt xem: 116

Để động viên các lực lượng làm nhiệm vụ bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Quý Mão năm 2023, tạo không vui tươi, phấn khởi cho nhân dân đón Tết cổ truyền của Dân tộc, chiều 21/01, tức chiều 30 Tết, các đồng chí trong thường trực Huyện uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại sân vận động huyện Chương Mỹ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại sân vận động Trung tâm huyện

Cán bộ, chỉ huy Ban CHQS huyện thực hiện nhiệm vụ vào chiều 30 Tết

Để động viên các lực lượng làm nhiệm vụ bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Quý Mão năm 2023, tạo không vui tươi, phấn khởi cho nhân dân đón Tết cổ truyền của Dân tộc, chiều 21/1, đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hoa- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Duy Oai – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo bắn pháo hoa huyện Chương Mỹ, lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ngành chức năng của huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại sân vận động huyện Chương Mỹ.

Tại đây, lãnh đạo huyện đã nghe Ban chỉ đạo bắn pháo hoa của huyện báo cáo công tác chuẩn bị như bố trí hàng rào, xây dựng trận địa...đồng thời kiểm tra thực tế và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực sân vận động Trung tâm huyện. Theo kế hoạch, thời gian bắn pháo hoa bắt đầu từ 00h00 phút đến 00h15 phút ngày 22/1/2023 tức đêm Giao thừa, rạng sáng ngày mồng một Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Số lượng là 120 giàn pháo hoa tầm thấp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón Tết nguyên đán Quý Mão của các lực lượng. Đề nghị các lực lượng tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp đón Xuân mới, trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm và chúc tết các lực lượng trực chiến gồm Công an, Ban chỉ huy quân sự huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ. Chúc các lực lượng đón một mùa xuân mới vui tươi, ấm áp, vui xuân mới không quên nhiệm vụ, hoàn thành tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, giữ vững bình yên để nhân dân đón xuân mới vui tươi, phấn khởi.

Hồng Đào

(Trung tâm VHTT&TT Chương Mỹ)