TIN AN NINH - QUỐC PHÒNG TIN AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ngày đăng 05/07/2024 | 17:14  | Lượt xem: 251

Chiều 5/7, huyện Chương Mỹ tổ chức Hội nghị Ban chỉ đạo và giao nhiệm vụ Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Chương Mỹ năm 2024.

Các đại biểu dự hội nghị

Dự và chỉ đạo có Đại tá  Lê Hồng Đăng - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự,  Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Tổ trưởng Tổ đạo diễn Diễn tập huyện Chương Mỹ, Tổ đạo diễn Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Diễn tập huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện.

Thượng tá Nguyễn Đình Hải – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện quán triệt Chỉ thị của Huyện uỷ, Kế hoạch của UBND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thượng tá Nguyễn Đình Hải – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện quán triệt Chỉ thị của Ban thường vụ Huyện ủy về Diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024. Công bố Quyết định của Huyện ủy về việc thành lập Ban chỉ đạo và Quyết định của UBND huyện về việc thành lập Ban tổ chức diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2024.

Theo Quyết định của Huyện ủy Chương Mỹ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy là Trưởng Ban chỉ đạo, các phó trưởng ban chỉ đạo là đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, 14 ông bà là ủy viên Ban chỉ đạo. Theo Quyết định của UBND huyện Chương Mỹ về việc thành lập Ban tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Chương Mỹ, Trưởng ban là đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, 6 ông  là phó trưởng ban, 33 ông bà là thành viên Ban tổ chức Diễn tập. Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Diễn tập.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Chương Mỹ Nguyễn Văn Thắng phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Chương Mỹ Nguyễn Văn Thắng đề nghị các đồng chí quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, Kế hoạch của Thành phố, Huyện uỷ, UBND huyện Chương Mỹ về lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Chương Mỹ năm 2024.  Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập, cơ quan tham mưu trực tiếp là Ban CHQS huyện cần xác định hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Diễn tập năm 2024,  thực hiện “Diễn theo đạo”, đủ thành phần, đúng thời gian và không làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị. Sau diễn tập tiến hành tổng kết, rút kinh nghiệm và khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu…

Hồng Đào