THƯ NGỎ CÙNG BẠN ĐỌC

Thư ngỏ cùng bạn đọc

Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Chương Mỹ xin gửi tới quý bạn đọc lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!

 Bạn đọc thân mến!

Cổng thông tin điện tử huyện Chương Mỹ chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 07 tháng 01 năm 2011 là công trình chào mừng thành công của Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội,  Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII; Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XV và hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. Đây là bước tiến quan trọng trong việc triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý hành chính nhà nước và xây dựng Chính phủ điện tử - một nội dung quan trọng trong cải cách nền hành chính của nhà nước ta nói chung và huyện Chương Mỹ nói riêng. Cổng thông tin điện tử huyện ra đời nhằm mục đích phục vụ quản lý hành chính trong các cơ quan nhà nước và phục vụ nhân dân.

 Cổng thông tin điện tử huyện giúp nâng cao sự chỉ đạo điều hành từ xa của Huyện ủy, HĐND - UBND huyện tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn. Cổng thông tin điện tử huyện tích hợp chức năng hòm thư điện tử (email), đăng tải các văn bản như: Thông báo lịch công tác tuần, công văn, giấy mời… giúp cho việc trao đổi các văn bản chỉ đạo của Thành phố về huyện và thông tin chỉ đạo của huyện tới cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn được nhanh chóng, thuận lợi. Phần mềm một cửa giúp cho việc chuyển hồ sơ từ bộ phận 1 cửa đến các phòng chuyên môn để xử lý.

 Cổng thông tin điện tử huyện có các nội dung như : Thông tin giới thiệu chung về huyện Chương Mỹ, HĐND - UBND huyện, danh bạ các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện, tin tức về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, cải cách hành chính…bộ thủ tục hành chính của huyện, các phần mềm như tra cứu hỗ trợ khác...Đặc bịêt đối với các thủ tục hành chính, công dân và doanh nghiệp có thể tải các mẫu hồ sơ, mẫu đơn, mẫu tờ khai…để hoàn tất hồ sơ mà không cần đến cơ quan hành chính để hỏi về thủ tục. Bạn đọc cũng có thể tham gia trao đổi trong diễn đàn và đóng góp ý kiến trong mục Góp ý.

 Cổng thông tin điện tử huyện Chương Mỹ mới đi vào hoạt động, các nội dung còn chưa được phong phú, đội ngũ Ban biên tập còn ít, hầu hết là chưa có nghiệp vụ và phải kiêm nghiệm. Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa để nâng cao chất lượng nội dung cũng như sự họat động, đặc biệt là bạn đọc có nhu cầu trở thành cộng tác viên của Cổng thông tin điện tử.

Trân trọng!

 Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:

Văn phòng HĐND và UBND huyện Chương Mỹ

Điện thoại: 0243.5891396 - 0243.5829986

Email: vanthu_chuongmy@hanoi.gov.vn

Trụ sở: Số 102 Khu Bắc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội