QUẢN LÝ, QUY HOẠCH ĐÔ THỊ QUẢN LÝ, QUY HOẠCH ĐÔ THỊ

Hội nghị lấy ý kiến đóng góp của cộng đồng dân cư về Đồ án quy hoạch chi tiết khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn tỷ lệ 1/500
Ngày đăng 16/09/2020 | 00:00  | Lượt xem: 130

Sáng 16/9, UBND huyện Chương Mỹ tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cộng đồng dân cư đối với Đồ án quy hoạch chi tiết khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn tỷ lệ 1/500. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị. Đây là lần thứ 3, UBND huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cộng đồng dân cư về đồ án quy hoạch này.

Đồ án quy hoạch Trung tâm thị trấn Chúc Sơn được nghiên cứu xây dựng trên quy mô diện tích hơn 34,12 ha thuộc địa giới hành chính thị trấn Chúc Sơn và xã Tiên Phương có chức năng là Trung tâm chính trị - hành chính mới của huyện Chương Mỹ và là Trung tâm văn hóa thể thao gắn với xây dựng cảnh quan thiên nhiên như cây xanh, mặt nước, phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong khu vực.

Ảnh: Một số người dân phát biểu đóng góp ý kiến.

Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện đơn vị tư vấn trình bày Đồ án đã được chỉnh sửa trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp bằng văn bản và ý kiến trực tiếp của nhân dân tại các hội nghị trước, đại diện các hộ dân có diện tích đất nằm trong quy hoạch Đồ án thuộc xã Tiên Phương và thị trấn Chúc Sơn tiếp tục có một số ý kiến đóng góp và kiến nghị.

Ảnh: đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Lâm phát biểu chỉ đạo.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Lâm nhấn mạnh. Tại hội nghị này cũng như các hội nghị trước UBND huyện Chương Mỹ trân trọng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người dân, đồng thời chỉ đạo phòng Quản lý Đô thị tiếp tục tổng hợp những kiến nghị của người dân bằng phiếu lấy ý kiến để báo cáo Sở quy hoạch kiến trúc và UBND thành phố cho ý kiến chỉ đạo thực hiện đồ án, trên cơ sở đảm bảo đáp ứng nguyện vọng của nhân dân nhưng phải đúng quy định và phù hợp với quy hoạch chung của Thủ đô Hà Nội đến năm 2020, tầm nhìn 2050.

Minh ThânMinh Thắm

(Trung tâm Văn hóa TT& TT huyện)