Liên kết website

thống kê truy cập

 • Đang truy cập : 119
 • Tổng lượng truy cập: 44.758.389

Hiển thị bài viết Tin tức

tin hđnd huyện

 • Ban kinh tế xã hội HĐND huyện Chương Mỹ: Giám sát việc chấp hành pháp luật trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn tại trường Tiểu học Phú Nam An

  Ngày đăng: 22:20 11/10/2019 | Lượt xem: 0

  Sáng 11/10, Ban kinh tế xã hội - HĐND huyện Chương Mỹ tổ chức giám sát việc chấp hành pháp luật trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn tại trường Tiểu học Phú Nam An. Đồng chí Trần Thị Đông, Trưởng Ban kinh tế xã hội HĐND huyện Chương Mỹ làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn còn có các thành viên là lãnh đạo một số phòng, ban, ngành chức năng có liên quan của huyện.  

  Xem chi tiết
 • Chương Mỹ - Nâng cao chất lượng đại biểu HĐND các cấp

  Ngày đăng: 17:04 26/09/2019 | Lượt xem: 16

  Kỹ năng hoạt động của đại biểu sẽ quyết định đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND ở địa phương. Việc coi trọng trang bị những kỹ năng cần thiết cho đại biểu, nhất là kỹ năng tiếp công dân, thảo luận, thẩm tra, giám sát…đã được HĐND các cấp trên địa bàn huyện Chương Mỹ quan tâm thường xuyên. Từ đầu năm 2019 đến nay, HĐND huyện, xã, thị trấn đã đổi mới, tổ chức tốt các kỳ họp để quyết định các vấn đề của địa phương. Có được kết quả đó là do có sự thẩm tra, giám sát, khảo sát tích cực, trọng điểm của các ban HĐND.  

  Xem chi tiết
 • Chương Mỹ - Nâng cao chất lượng Phiên giải trình

  Ngày đăng: 18:25 17/09/2019 | Lượt xem: 36

  Tổ chức phiên giải trình là một hình thức hoạt động giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân, hoạt động này được quy định tại Điều 72 của Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015. Giải trình là việc Thường trực Hội đồng nhân dân yêu cầu thành viên của Ủy ban nhân dân cùng cấp giải trình và cá nhân có liên quan tham gia giải trình vấn đề mà Thường trực Hội đồng nhân dân quan tâm.  

  Xem chi tiết
 • Thường trực HĐND huyện Chương Mỹ: Tổ chức phiên giải trình về việc tham mưu, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các quyết định, kết luận giải quyết khiếu nại, tố cáo có hiệu lực pháp luật trên địa bàn huyện

  Ngày đăng: 07:20 14/09/2019 | Lượt xem: 42

  Sáng 13/9, Thường trực HĐND huyện Chương Mỹ tổ chức phiên giải trình về việc tham mưu chỉ đạo, tổ chức thực hiện các quyết định, kết luận giải quyết khiếu nại, tố cáo có hiệu lực pháp luật trên địa bàn huyện. Dự phiên giải trình có đồng chí Tạ Quang Được - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện; Văn phòng HĐND và UBND, các đồng chí là ủy viên Ủy ban nhân dân huyện; các đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đồng chí là Chủ tịch HĐND, UBND 7 xã: Thanh Bình, Trường Yên, Tiên Phương, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Trần Phú, Thủy Xuân Tiên và Chủ tịch hai xã Phụng Châu, Phú Nghĩa.  

  Xem chi tiết
 • Hoạt động tiếp xúc cử tri - Thay đổi để gần dân hơn

  Ngày đăng: 20:19 06/09/2019 | Lượt xem: 38

  Tăng cường cơ chế đối thoại giữa cử tri và đại biểu HĐND, đẩy mạnh các hoạt động tiếp xúc cử tri theo chuyên đề, lĩnh vực và nơi cư trú để nắm bắt và phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị... của cử tri đến thường trực HĐND. Đó là một trong những mục tiêu quan trọng được HĐND các cấp đặt ra. 

  Xem chi tiết
 • Thường trực HĐND huyện Chương Mỹ: Tổ chức kỳ họp bất thường (Kỳ họp thứ 13) khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

  Ngày đăng: 19:01 27/08/2019 | Lượt xem: 46

  Chiều 27/8, Thường trực HĐND huyện Chương Mỹ tổ chức kỳ họp bất thường (Kỳ họp thứ 13) khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có ông Tạ Quang Được - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đinh Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí trong Ban kinh tế xã hội HĐND; Ban pháp chế HĐND huyện; Văn phòng HĐND và UBND huyện; các đồng chí là ủy viên Ủy ban nhân dân huyện; Thủ trưởng một số phòng, ban, ngành chức năng của huyện; các ông, bà đại biểu HĐND huyện Chương Mỹ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.  

  Xem chi tiết
 • Ban kinh tế xã hội và Ban pháp chế HĐND huyện Chương Mỹ - Tiếp tục hoạt động có hiệu quả, góp phần đem lại niềm tin, sự kỳ vọng của nhân dân

  Ngày đăng: 19:51 18/07/2019 | Lượt xem: 96

  Từ đầu năm đến nay, hoạt động của HĐND huyện Chương Mỹ đã đạt được nhiều kết quả, đem lại niềm tin, sự kỳ vọng của nhân dân trên địa bàn huyện. Có được kết quả đó không thể không nhắc tới hoạt động của Ban kinh tế xã hội và Ban pháp chế HĐND huyện.  

  Xem chi tiết
 • Thường trực HĐND huyện Chương Mỹ: Tiếp tục phát huy vai trò đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân

  Ngày đăng: 19:05 02/07/2019 | Lượt xem: 105

  Từ đầu năm đến nay, Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện Chương Mỹ thực hiện đúng quy trình và nghị quyết HĐND huyện đã ban hành; nội dung giám sát tập trung vào những vấn đề quan trọng và được nhiều cử tri quan tâm. Sau giám sát, Thường trực HĐND huyện có thông báo kết quả giám sát, các ban có báo cáo kết quả giám sát gửi đến đối tượng chịu giám sát.  

  Xem chi tiết
 • Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Chương Mỹ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 thành công tốt đẹp

  Ngày đăng: 16:45 28/06/2019 | Lượt xem: 114

  Ngày 28/6, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Chương Mỹ khóa XIX tiến hành ngày làm việc thứ hai và bế mạc kỳ họp. Dự kỳ họp có ông Tạ Quang Được - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đinh Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Các ông, bà trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các ông, bà là ủy viên UBND huyện; Thủ trưởng các ban, ngành đoàn thể huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND 32 xã, thị trấn và các ông, bà là đại biểu HĐND huyện Chương Mỹ khóa XIX.  

  Xem chi tiết
 • Đại biểu dự kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Chương Mỹ chia tổ thảo luận vào các báo cáo, tờ trình tại kỳ họp

  Ngày đăng: 16:22 27/06/2019 | Lượt xem: 114

  Buổi chiều ngày làm việc đầu tiên, ngày 27/6, kỳ họp thứ 12  HĐND huyện Chương Mỹ đã tiến hành bầu bổ sung chức vụ ủy viên UBND huyện, nghe một báo cáo và chia tổ thảo luận nhiều vấn đề cử tri trong huyện quan tâm.

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 86 kết quả.
của 9

Huyện nhà qua ống kính

bản tin truyền hình


Quê hương anh hùng