thống kê truy cập

• Đang truy cập : 99
  • Tổng lượng truy cập: 22.266.108

tin văn hóa xã hội

• Chương Mỹ tăng cường tuyên truyền, cổ động trực quan, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất

Ngày đăng: 22:21 13/02/2018 | Lượt xem: 2527

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, huyện Chương Mỹ đã tăng cường công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia.

Xem chi tiết
  • Trường Yên đón xuân trong diện mạo của xã nông thôn mới

Ngày đăng: 22:21 13/02/2018 | Lượt xem: 2512

Một mùa xuân mới lại về trên mảnh đất Trường Yên giàu truyền thống cách mạng. Niềm vui đón xuân mới lại được nhân lên khi xã Trường Yên đủ tiêu chuẩn của xã đạt chuẩn nông thôn mới. Không khí vui tết, đón xuân của người dân xã Trường Yên rộn ràng khắp trong nhà ngoài ngõ với muôn vàn cờ hoa rực rỡ. Xây dựng thành công mô hình nông thôn mới là kết quả của tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của cán bộ và các tầng lớp nhân dân xã Trường Yên trong những năm qua.

Xem chi tiết
  • Đảng bộ Khối doanh nghiệp huyện Chương Mỹ quan tâm phát triển tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Ngày đăng: 21:59 12/02/2018 | Lượt xem: 2733

Mặc dù mới được thành lập tháng 3/2017 song Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện Chương Mỹ luôn đoàn kết thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó công tác phát triển tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước luôn được Đảng ủy Khối quan tâm thực hiện hiệu quả.

• Xuân về nhớ Bác

Ngày đăng: 21:59 12/02/2018 | Lượt xem: 2114

Bác của chúng ta, Người đã mang lại cho ta mùa xuân đẹp. Vì lẽ ấy, cứ mỗi độ xuân về, tết đến chúng ta lại nhớ Bác khôn nguôi. Bác người Cha già của dân tộc, người đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho ta.

Xem chi tiết
  • Xuân ấm tình trong những ngôi nhà đại đoàn kết

Ngày đăng: 21:59 12/02/2018 | Lượt xem: 2113

Một mùa xuân mới đã về. Không khí xuân mang hòa hợp trong từng mái nhà và tràn ngập nơi nơi mang theo bao niềm hân hoan, hy vọng về một tương lai tươi đẹp. Đối với những hộ nghèo vừa được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết trong năm 2017 vừa qua, niềm hân hoan, hy vọng ấy như được nhân lên gấp bội bởi xuân Mậu Tuất này, họ sẽ được đón Tết trong những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình.

• Chương Mỹ mang xuân yêu thương đến mọi nhà

Ngày đăng: 21:58 12/02/2018 | Lượt xem: 1921

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cấp, ngành trong huyện Chương Mỹ lại tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, các hoàn cảnh khó khăn...đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết và vui xuân mới đầm ấm, an vui. Mỗi phần quà Tết được trao đi không chỉ làm ấm lòng người nhận, vui lòng người tặng mà còn tô thắm thêm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của dân tộc.

Xem chi tiết
  • Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tây tặng 30 suất quà Tết cho học sinh trường Trung học cơ sở Ngọc Hòa

Ngày đăng: 21:58 12/02/2018 | Lượt xem: 1172

Sáng 11/2, trường Trung học cơ sở Ngọc Hòa tổ chức Chương trình “ Xuân yêu thương” tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Xem chi tiết
  • Chương Mỹ giữ gìn nét đẹp văn hóa đạo hiếu mừng thọ đầu xuân

Ngày đăng: 21:58 12/02/2018 | Lượt xem: 1130

Mỗi độ Tết đến, xuân về, cùng với việc tổ chức các lễ hội truyền thống nhằm làm phong phú hơn đời sống tinh thần thì lễ mừng thọ các cụ cao tuổi cũng được tổ chức trang trọng ở nhiều nơi. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc từ bao đời nay thể hiện sự kính già, trọng lão của thế hệ trẻ đối với ông bà, cha mẹ nhằm tôn vinh, khích lệ những người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục đem sức lực, tinh thần, trí tuệ cống hiến cho gia đình và xã hội.

• Sức sống mới ở xã nông thôn mới Quảng Bị

Ngày đăng: 21:58 12/02/2018 | Lượt xem: 987

Một mùa xuân mới đang về. Sắc xuân đang tràn ngập nơi nơi. Trong những ngày giáp xuân mới, chúng tôi có dịp trở lại xã Quảng Bị. Đón xuân mới Mậu Tuất, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Quảng Bị hân hoan, tự hào bởi trong năm vừa qua xã đạt được nhiều thành quả trên các lĩnh vực. Đặc biệt là đã được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và được UBND thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Xem chi tiết
  • Tết ấm áp nơi lũ đi qua

Ngày đăng: 21:57 12/02/2018 | Lượt xem: 943

Vượt qua mọi khó khăn, những ngày này người dân ở các địa phương trong huyện Chương Mỹ trải qua đợt mưa lũ lịch sử vào tháng 10 năm 2017 đang hối hả chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất 2018. Mặc dù vẫn còn khó khăn, nhưng với sự nỗ lực lớn của chính quyền và nhân dân, nhà nhà đã sẵn sàng đón Tết đầm ấm, no đủ.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 4.604 kết quả.

Huyện nhà qua ống kính

bản tin truyền hình